Những chiều mưa đi qua | Đọc truyện đêm khuya

0
1935

NHỮNG CHIỀU MƯA ĐI QUA | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Những chiều mưa đi qua, nỗi đau của người con khi gia đình tan vỡ, xa mẹ và hạnh phúc mái ấm gia đình đã thiếu vắng hình bóng mẹ. Tiếng gào điên cuồng của mẹ và cơn giận dữ đập phá của cha, lúc đó tôi phải chấp nhận lựa chọn theo cha hoặc mẹ. Không hiểu sao từ khi xa mẹ, bữa cơm cũng tẻ nhạt, nỗi cô đơn nhớ mẹ từng ngày.

Những cơn mưa không ngừng, không dứt luôn dội vào kí ức tôi nỗi cô đơn sướt mướt của một đứa trẻ không có mẹ. Nỗi ân hận, nỗi đau nhói tim luôn cứ ảm ảnh tôi hằng đêm khi ngủ. Mẹ tôi bỏ cha để đi với một người không có gì cả, một người lạnh lùng để rồi cuộc sống của mẹ cũng chẳng hạnh phúc tí nào.

Cuộc đời mẹ sống trong hoàn cảnh nghèo khó từ nhỏ, mẹ luôn hi sinh bản thân vì tôi. Tôi nhớ mẹ, ngồi bên bè cửa nhìn ra ngoài mưa giăng kín, hàng ngàn bong bóng nước vỡ ra lung linh bỗng nhớ mẹ. Những giọt nước rơi xuống phập phồng lớn nhỏ làm tôi nhớ về những câu hát của mẹ lúc tôi còn nhỏ……..

Những chiều mưa đi qua
Những chiều mưa đi qua

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.