3 năm qua, hai vợ chồng mình chỉ nằm đắp chăn nói chuyện suông mỗi đêm

0
2477

Mình kết hôn đến nay là 8 năm. Thời gian đầu mới cưới, vợ chồng son đều trẻ khỏe, lại được sống riêng trong một căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi, vì thế mà cả hai rất thích làm “chuyện ấy“. Hầu như thời gian rảnh của bọn mình đều là trên giường. Đi làm cũng nhắn tin nhớ nhau và nói về “chuyện ấy“.

Rồi mình sinh con, lần lượt 2 đứa con gái ra đời. Mình quay cuồng bận rộn vì con cái, thời gian chiều chồng ngày càng ngắn đi. Chồng mình cũng thông cảm, nhiều khi anh giúp đỡ mình trông con vì anh dỗ con rất khéo. Đặc biệt 2 con gái lại quấn bố. Những lúc đó mình lại cơm nước cửa nhà. Xong mọi việc, con cái đi ngủ, thì vợ chồng mình cũng mệt phờ người, không đủ sức để làm chuyện gì nữa.

Cuộc sống cứ thế trôi qua, đột nhiên mình nhận ra, Gần 3 năm nay 2 vợ chồng mình chỉ nằm cùng giường, đắp cùng chăn, thỉnh thoảng tâm sự đôi câu về công việc, đối nội đối ngoại, sau đó thì ngủ. Hiếm hoi lắm mới làm “chuyện ấy” nhưng rất qua loa. Một phần vì sợ con trông thấy (bọn mình vẫn để hai con ngủ chung phòng nhưng khác giường), một phần vì mệt.

3 năm qua, hai vợ chồng mình chỉ nằm đắp chăn nói chuyện suông mỗi đêm - Ảnh 1.

Hồi mới cưới, vợ chồng mình rất thích dành thời gian cho nhau trên giường. (Ảnh minh họa)

Từ sau khi sinh con thứ hai, ham muốn của mình giảm hẳn. Mình không còn gợi ý hay nhắn tin thân mật cho chồng để nói về “chuyện ấy” như trước. Và mình phát hiện ra chồng mình cũng không hề gợi ý hay đòi hỏi mình.

Mình mệt vì chăm con, nội tiết tố thay đổi nên có xu hướng giảm ham muốn là điều có thể hiểu. Nhưng chồng mình mới 38 tuổi, đang ở độ tuổi sung mãn, ăn uống đầy đủ, tập thể thao hàng tuần, vậy mà lại giảm ham muốn là như thế nào?

Mình nghi chồng cặp bồ hoặc ăn chả ăn nem bên ngoài nên nhiều lần kiểm tra điện thoại, các tài khoản mạng xã hội. Nhưng chồng mình không mấy khi dùng facebook, trên đó chỉ có vài lời nhắn chúc mừng từ hồi sinh nhật anh. Điện thoại thì chỉ có tin nhắn của tổng đài báo hết tiền hoặc đã nạp tiền. Cuộc gọi thì ngoài vợ ra, chỉ gọi cho mẹ và vài anh bạn đồng nghiệp mà mình biết. Thế nên mình chẳng tìm được bằng chứng nào cả.

Mình cũng cẩn thận kiểm tra cả ví tiền. Sáng đi nhìn thấy trong ví có 580 ngàn. Chiều về còn 575 ngàn. 5 ngàn đó mình biết là trả tiền gửi xe ở cơ quan. Vài lần nhìn thấy chồng chẳng tiêu gì, vài ngày mới thấy hết 50 ngàn (mình đoán đổ xăng). Cho nên mình cũng không tìm ra việc chồng có ngoại tình hay không. Song mình biết đàn ông ngoại tình rất tinh vi, có khi còn có vây cánh để bao che cho nhau.

3 năm qua, hai vợ chồng mình chỉ nằm đắp chăn nói chuyện suông mỗi đêm - Ảnh 2.

Buổi tối tắm xong, mình mặc chiếc váy ngủ mỏng manh với ý đồ quyến rũ chồng. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, mặc dù mình không muốn lắm, nhưng cũng mua váy ngủ gợi cảm về, gửi con cái sang nhà ông bà nội. Buổi tối tắm xong, mình mặc chiếc váy ngủ mỏng manh với ý đồ quyến rũ chồng, để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Nếu là hồi mới cưới, thế nào chồng mình cũng phát điên lên.

Nhưng lần này, anh thờ ơ bảo mình: “Chắc lại nghe lời xúi giục của mấy bà trên mạng tốn tiền mua miếng rèm cửa này chứ gì?”. Mình rất thất vọng, mặc dù đã sinh con nhưng mình chịu khó tập thể dục nên cơ thể cũng không đến nỗi nào. Tuy không bằng hồi con gái, nhưng nhìn vẫn ngon nghẻ. Thế mà chồng mình vẫn không hề động đến mình.

Mình gọi điện kể cho bạn thân, bạn thân khăng khăng bảo chồng mình chắc chắn có bồ. Mình hỏi một chị trong hội chơi cùng nhau thì chị bảo có thể chồng mình bước vào thời kỳ mãn dục nam. Nhưng mới 38 tuổi chứ có phải 48, 58 tuổi đâu mà đã mãn dục nhỉ. Mình lo lắng và khó nghĩ quá, có nên thuê thám tử theo dõi chồng mình như lời bạn thân mình, hay mua thuốc tăng cường testosteron về cho chồng uống đây? Mong mọi người cho mình lời khuyên.