Yêu nhau từ độ cuối thu | Đọc truyện đêm khuya

0
2109

YÊU NHAU TỪ ĐỘ CUỐI THU | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Yêu nhau từ độ cuối thu , câu chuyện tình yêu và nỗi lòng người con gái khi vào độ cuối thu. Tôi yêu nghề bằng cách 8 tiếng làm việc cật lực nơi công sở, rồi yên mình vì đã có một ngày có ích. Tôi thấy mình vô duyên tệ, cái vẻ kiêu kì không quan tâm đến những chuyện xung quanh dù có can ngăn một ít.

Những cô gái công sở như chúng tôi, dù kiêu kì cỡ nào nhưng trong lớp vỏ bọp cũng là niềm khao khát được yêu thương. Sự khao khát ấy bị nhốt trong không gian nhỏ hẹp, một nơi biệt lập cách xa thị trấn 20km, một nơi người ta thường gọi là năm 0.

Đồng nghiệp tôi khi buồn đều đi hát karaoke, ở đó họ thật sự chân thành khiến họ vơi đi ích nhiều nỗi niềm dồn nén qua ngày. Nhưng tôi không uống được bia, cứ say chếnh choáng và khóc lên. Cứ thế tôi tách mình ra các cuộc giải ngố của đồng nghiệp để tránh bị quê trước mặt bạn. Khi buồn tôi cứ nghĩ đến anh, để tôi có thể luyên thuyên mọi chuyện và chỉ vì tôi nhớ anh quá mà thôi…..

Yêu nhau từ độ cuối thu
Yêu nhau từ độ cuối thu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.