3 cung hoàng đạo nam không dứt được tình cũ

0
1489

[ad_1]

3 cung hoàng đạo nam không dứt được tình cũ. Dù đã chia tay nhưng 3 chòm sao nam dưới đây không dứt được tình cũ. Kỉ niệm là đáng quý nhưng quá khứ mãi chỉ là để nhớ thôi nhé các chàng trai. Đừng để nó ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại.

3-chom-sao-nam-khong-dut-duoc-tinh-cu

1 – Ma Kết (22/12 – 20/1)
Trên thực tế người đàn ông Ma Kết rất thật lòng, họ luôn dùng cả trái tim để đáp lại lòng thành của đối phương. Nên mới không đành lòng nói lời từ giã quá khứ, vẫn mãi sống trong nỗi niềm đau thương của sự chia ly. Khiến cho những mối tình sau này họ càng ngày càng ít quan tâm, ít thật lòng, thậm chí là thờ ơ lạnh nhạt. Người yêu đầu tiên sẽ là cái bóng theo mãi từng chặng đường về sau của người đàn ông Ma Kết, người đã để lại cho họ những trải nghiệm thật khó quên.

2 – Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Người đàn ông Thiên Bình rất đa tình, cho dù vẫn còn thương nhớ mãi không nguôi tình cũ nhưng vẫn có thể tiếp tục với người mới. Cùng lúc lại vẫn có thể làm bạn bè như thường với người xưa, vẫn đón đưa tặng quà, hỏi thăm như bình thường. Cho dù cả hai đều đã có nơi có chốn, việc quan tâm vẫn chưa bao giờ ngừng nghỉ. Đáng sợ hơn, tình đầu đã trở thành tiêu chuẩn để cả cuộc đời người đàn ông Thiên Bình so sánh kiếm tìm.

3 – Cự Giải (22/6 – 22/7)
Người đàn ông Cự Giải rất trọng tình cảm, nhất là với mối tình đầu ngây thơ trong sáng, họ đến với nhau bằng trái tim thuần khiết với hi vọng được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Họ sẽ mơ ước về một gia đình đầm ấm hạnh phúc với người yêu đầu, nhưng càng yêu nhiều thì đau khổ càng lắm. Coi nhau như người nhà, rồi cuối cùng lại thành kẻ xa lạ, sau này dù đã chia tay, cung Hoàng đạo nam này vẫn không thể dằn lòng lơ đi người cũ, họ vẫn dịu dàng chăm sóc quan tâm như ngày nào.

Tìm kiếm phổ biến:

  • 3 chòm sao nam không dứt được tình cũ
  • chom sao khong dut tinh cu
  • nam hoang dao kho quen tinh cu
  • nam thiên bình và tình cũ

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo hàng ngày để biết vận mệnh và nhiều điều thú vị khác theo chòm sao của bạn nhé!