Điều gì dễ khiến 12 chòm sao mất thiện cảm với bạn

0
2976
Điều gì dễ khiến 12 chòm sao mất thiện cảm với bạn

ĐIỀU GÌ DỄ KHIẾN 12 CHÒM SAO MẤT THIỆN CẢM VỚI BẠN

Bí mật cung hoàng đạo : Điều gì dễ khiến 12 chòm sao mất thiện cảm với bạn ?
Dù bạn là mẫu người lý tưởng thì nếu phạm lỗi sau đây, chắc chắn 12 chòm sao mất thiện cảm ngay lập tức. Mối quan hệ về sau có thể sẽ không suôn sẻ và tốt đẹp như ban đầu. Cùng giải mã bí mật 12 chòm sao nào.

1/ Bạch Dương: Dập tắt hy vọng của họ

Đối với rất nhiều thứ, chòm sao này luôn mang theo trái tim hiếu kỳ và cảm giác đầy mới mẻ. Với thế giới rộng lớn, muôn màu muôn vẻ này, họ luôn muốn nhìn ngắm và khám phá mọi thứ.

Bạn đừng làm Bạch Dương thất vọng hay ” dội một gáo nước lạnh” vào những mục tiêu của họ, cho dù xuất phát từ lòng tốt đi nữa đã khiến cung hoàng đạo này cảm thấy thất vọng, thấy bản thân không có thực lực, cũng không như tin tưởng vào họ.

2/ Kim Ngưu:  Mượn tiền mà không trả

Trong mắt Kim Ngưu, một kẻ mượn tiền của họ và sau đó vờ như quên đi để khỏi phải hoàn trả là cực kỳ độc ác và đáng ghét. Họ cảm thấy bạn là người ích kỷ, xảo trá, không hề nghĩ đến cảm nhận của họ.

Hành động mượn tiền mà không trả đối với Kim Ngưu như lấy đi hết công sức mà họ làm ra tiền đều vô nghĩa. Kim Ngưu cho bạn mượn tiền hoàn toàn xuất phát từ nghĩa khí nhưng nếu bạn không xem thiện ý của họ mà qua cầu rút ván thì Kim Ngưu cực kỳ ghét.

3/ Song Tử: Đem chuyện mà họ kể với bạn đi lan truyền khắp nơi

Như các cung khác, khi Song Tử đã tâm tư với bạn nhiều thứ và đặc biệt là bí mật riêng tư của mình trong lòng thì họ coi bạn như người bạn thân, quý trọng và tin tường bạn. Vì thế nếu bạn vô tình hay cố ý nói ra bí mật của Song Ngư cho người khác biết thì đối với họ thì đó là sự tổn thương sâu sắc đến niềm tin mà họ dành cho bạn.

4/ Cự Giải: Tỏ ra quá kiêu ngạo và tự cao

Nếu bạn vốn có tính tự cao tự đại thì chỉ nên biểu hiện ở nhà hay trước mắt người khác, riêng nếu ở bên cạnh một Cự Giải thì hãy biết tiết chế bớt đi nếu còn muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Sự tiết chế tự cao của mình trước Cự Giải là điều cần thiết, khi bạn quá tự cao, không suy nghĩ cho người khác thì bạn không xứng đáng để họ có thể tin cậy và làm bạn. Mặc dù Cự Giải tốt bụng và không dung nhưng bạn không nên tự cao vì họ không thích tiếp xúc những người không biết là ai, tự cho mình là cao nhất.

5/ Sư Tử: Online mà không trả lời tin nhắn

Cho dù không bắt buộc bạn phải trả lời ngay lập tức sau khi nhận tin nhắn của Sư Tử, nhưng đừng bao giờ vờ như không thấy, không phản hồi trong khi bạn vẫn ung dung cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội. Đây là điều “kiêng kị” mà bí mật 12 chòm sao muốn nhắc nhở bạn.

Hành động mà không nhắn tin trở lại giống như sự khinh thường đối với Sư Tử, họ thấy bạn đang khiêu khích sự chờ đợi, nhẫn nại từ họ mà không thèm nhắn lại một câu. Thái độ không tôn trọng Sư Tử làm họ tổn thương đến lòng tự tôn, tự trọng của một chòm sao Sư Tử vốn có.

6/ Xử Nữ: Không biết cách cư xử

Xử Nữ có thể nói là chòm sao thuộc kiểu người tốt điển hình. Họ luôn có lòng cảm thông và thường giúp đỡ người khác. Họ không yêu cầu bạn phải tốt tương tự lại như vậy, nhưng ít nhất bạn phải là một người lịch thiệp, biết đối nhân xử thế và biết nghĩ cho người xung quanh.

Những hành động bất lịch sự hằng ngày đối với bạn là bình thường nhưng trong mắt Xử Nữ đã là điều cấm kỵ vì những điều đó làm bất tiện, ảnh hưởng tới người khác như tùy tiện hút thuốc nơi công cộng, khạc nhổ bừa bãi,….. như thế bạn trong mắt Xử Nữ đã mất đi nhiều điểm.

7/ Thiên Bình: Nói chuyện vòng vo, ẩn ý

Sự kiên nhẫn chờ đợi về một điều gì đó sắp được nghe nhưng cách nói chuyện của mình không đi vào trọng tâm vấn đề thì khiên Thiên Bình khá khó chịu. Mặc dù không cố ý hay vô tình đi nữa thì cách nói chuyện của bạn đã làm mất thiện cảm đối họ trong cuộc nói chuyện.

8/ Bò Cạp: Chỉ biết nhận mà không muốn cho đi

Bọ Cạp là cung hoàng đạo rất xem trọng chuyện có qua có lại. Nói rõ hơn chính là khi họ vì bạn mà bỏ ra bao nhiêu thì cũng hy vọng nhận lại được tương xứng. Vì thế, nếu bạn lợi dụng tình cảm của họ để chiếm lợi ích cá nhân thì chỉ sau vài lần như thế, Bọ Cạp tự khắc sẽ đánh giá bạn là người vụ lợi, không chân thành và dần dần mối quan hệ sẽ kết thúc.

9/ Nhân Mã: Tự ý kiểm tra vật dụng riêng tư của họ

Dù mối quan hệ bạn thân thiết với Nhân Mã tốt đến thế nào thì chỉ cần họ phát hiện bạn có hành động xâm phạm quyền riêng tư đối với họ tình cảm họ dành cho bạn cỏ thể rạn nứt và đổ vỡ. Tốt nhất bạn nên cẩn thận trước khi lục lọi đồ và kiểm tra vật dụng cá nhân của Nhân Mã vì Nhân Mã là cung hoàng đạo rất chú trọng riêng tư cá nhân.

10/ Ma Kết: Nổi giận khi họ không giúp bạn

Một Ma Kết vốn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác hết khả năng, nhưng bạn không nên đánh đồng chuyện tốt bụng với dễ ức hiếp. Khi họ từ chối sự thỉnh cầu của bạn, chắc chắn là có lý do riêng, nếu vì vậy mà bạn tỏ thái độ bực bội, chỉ trích sẽ khiến họ có cái nhìn khác về bạn ngay. Cho dù trước đó tình cảm có tốt đẹp thì cũng rất dễ nhạt đi.

11/ Bảo Bình: Sử dụng đồ của họ khi chưa được cho phép

Đối với một Bảo Bình, họ luôn đòi hỏi được tôn trọng và vấn đề cơ bản nhất chính là đừng tùy tiện đụng vào đồ đạc của họ. Bảo Bình không phải là người nhỏ nhen, họ chỉ coi trọng cái gọi là lịch sự và cách cư xử đúng mực.

Việc bạn sử dụng đồ của Bảo Bình mà không nói một tiếng nào không những đang xâm phạm quyền riêng tư của họ, mà nghiêm trọng hơn là không tôn trọng mối quan hệ này.

12/ Song Ngư: Khiêm nhường thái quá thành ra giả tạo

Có câu nói đại khái là: “Khiêm nhường quá mức chính là kiêu ngạo”. Một Song Ngư với tính cách cởi mở, sảng khoái thì không cần thiết khiêm tốn thái quá. Chẳng hạn khi ai đó tán dương tài năng của bạn, hãy nói “cám ơn” thay vì tỏ ra giả tạo kiểu “Đâu có, tôi không dám nhận đâu”.

Khi bạn biểu hiện khiêm nhường một cách không cần thiết sẽ khiến Song Ngư cảm thấy bạn đang đóng kịch, không đáng tin cậy và rất phản cảm. Khám phá bí mật 12 chòm sao sẽ giúp bạn ứng xử khéo léo trước bất kỳ ai, kể cả chòm sao có phần cảm tính như Song Ngư.

Nguồn: https://www.elle.vn : Điều gì dễ khiến 12 chòm sao mất thiện cảm với bạn

Chuyên mục hot : Đọc truyện đêm khuya – Tâm sự đêm khuya