Sắp sinh con nhưng chồng trẻ quá vô tâm | Trò chuyện đêm khuya

0
4858

SẮP SINH CON NHƯNG CHỒNG TRẺ QUÁ VÔ TÂM | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Sắp sinh con nhưng chồng trẻ quá vô tâm. Anh nhỏ hơn tôi bốn tuổi, tôi và anh yêu nhau nhưng vấp phải sự phản đối của gia đình. Trong một lần lỡ dại tôi và anh đã vô tình quan hệ trước hôn nhân và có thai.

Vì thương con nên hai gia đình đã đành chấp nhận để tổ chức hôn lễ cho chúng tôi. Nhưng vì nhỏ tuổi nên anh vẫn còn có tính trẻ con, không cư xử đúng đắn với gia đình tôi. Thương anh, tôi cũng nhiều lần khuyên năng, nói đỡ phần nào trước mặt ba mẹ nhưng mọi chuyện càng ngày càng khó khăn……..

Sắp sinh con nhưng chồng trẻ quá vô tâm
Sắp sinh con nhưng chồng trẻ quá vô tâm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.