Có những cuộc chia ly | Đọc truyện đêm khuya

0
6433

CÓ NHỮNG CUỘC CHIA LY | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Có những cuộc chia ly, chia ly không phải đã là kết thúc mà chỉ để bắt đầu lại cái khác, một hành trình, một thử thách mới mẻ và tốt hơn.

Thôi anh đi, chúng tôi đứng đó nắm tay hồi lâu đến lúc anh nói câu nói ấy rồi buông tay. Tôi vẫn cố giữ một nét thản nhiên trên khuôn mặt, nở một nụ cười mỉm nhẹ. Anh quay đầu nhìn tôi nhìn lần, khuôn mặt thoáng chốc bỡ ngỡ, thoáng chốc ngạc nhiên pha lẫn thước giọng.

Có lẽ anh nghĩ tôi sẽ chạy đến ôm anh khóc nức và nói những lời hứa hẹn khi chia ly người ta thường làm. Nhưng sự mạnh mẽ giả vờ trong tôi không cho phép tôi làm thế. Nhìn bóng lưng anh đi về phía ngược nắng, lòng như có biển động dữ dội đến nát bờ bến. Thực sự ra không có chia ly nào là bình yên, rung động trong lòng hay trên mi mắt là do người……

Có những cuộc chia ly
Có những cuộc chia ly

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.