23 năm hy sinh vì gia đình chồng giờ chỉ nhận lại những đắng cay

0
1897

23 NĂM HY SINH VÌ GIA ĐÌNH CHỒNG GIỜ CHỈ NHẬN LẠI NHỮNG ĐẮNG CAY | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: 23 năm hy sinh vì gia đình chồng giờ chỉ nhận lại những đắng cay. Tôi và chồng cưới nhau được hơn 20 năm, nhưng tiếc thay mái ấm gia đình thiếu tiếng cười của trẻ nhỏ vì chứng vô sinh của mình.

Do có tình trạng hiếm muộn nên tôi đành đi liệu trình điều trị, trong thời gian điều trị thì chị chồng sinh 3 con nhưng sức khỏe yếu với hoàn cảnh khó khăn nên chồng tôi đem về nuôi. Sau một thời gian, một tay nuôi nấng 3 đứa con gánh hết gánh nặng của gia đình để rồi nhận lại một trái đắng khi nghe tin chị chồng đòi nhận lại con.

Hai vợ chồng đều hụt hẫng, cảm giác như mất tất cả không còn gì nữa, mọi thứ mà tôi từng gây dựng mái ấm gia đình bây giờ đã sụp đổ. Nhưng đớn đau thay nữa là khi tôi nghe tin chồng đã có con với người phụ nữ khác……

23 năm hy sinh vì gia đình chồng giờ chỉ nhận lại những đắng cay
23 năm hy sinh vì gia đình chồng giờ chỉ nhận lại những đắng cay

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.