Quyết định vội vàng | Trò chuyện đêm khuya

0
2048

QUYẾT ĐỊNH VỘI VÀNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện tình cảm cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Quyết định vội vàng . Cuộc sống hôn nhân đỗ vỡ khiến tâm lý của người phụ nữ bị tổn thương. Chỉ nghĩ tới tương lai sau này của con mà hằng ngày ngậm ngùi khó chịu trong lòng.

Một lần ông xã tới nhà hàng xóm chơi bị họ dụ chu cấp tiền hằng ngày. Chị cố gắng tìm tới nhưng chồng lại chửi mình và đánh mình. Sau thời gian chịu đựng người vợ đã quyết định ly hôn và chỉ muốn uống thuốc tự tử cho xong.

Một mình nuôi 2 người con gái, cố gắng nuôi con khôn lớn và người chồng đã bỏ bê, không có trách nhiệm với gia đình. Chỉ vì ở xa nhau một thời gian nên tạo ra một cách khoảng cách để cho chồng đi theo người khác. Vì một quyết định vội vàng mà bây giờ phải cắn răng chịu đựng sống dằn vặt bản thân mình…….

Quyết định vội vàng
Quyết định vội vàng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.