Vượt rào | Trò chuyện đêm khuya

0
1943

VƯỢT RÀO | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Vượt rào. Tôi có một đứa cháu đã học xong đại học và ra trường, đang đi làm tiếp thị nhưng trong thời gian đi làm có quen một người lớp 12. Cô bé ấy không thi đại học và theo học nail để sau này qua Pháp đi làm.

Tình cảm, tình yêu gặp nhau thì hai đứa đã có vượt rào nên gia đình cô bé đã khó chịu. Vì một phút bồng bột đã gây ra hậu quả nên giờ gia đình tôi đành nuôi cháu và lo hết tiền học phí hết. Nhưng nghĩ về tương lai sau này thì không biết đứa trẻ sinh ra và lớn lên sẽ sống sao, đối diện trước cảnh không có mái ấm gia đình trọn vẹn……

Vượt rào
Vượt rào

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.