Vợ tôi nhiều lần bỏ chồng đi | Trò chuyện đêm khuya

0
2152

VỢ TÔI NHIỀU LẦN BỎ CHỒNG ĐI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Vợ tôi nhiều lần bỏ chồng đi. Tôi và cô ấy tình cờ gặp nhau trong một lần cô ấy xuống thuê nhà để bán đồ, thấy cô ấy cực khổ và có một đứa con riêng nhưng tôi vẫn chấp nhận nên cả hai tiến tới hôn nhân.

Thời gian sau thì có thêm một đứa con trai, vợ thì bắt đầu thay đổi tính cách. Cứ tưởng chiều vợ như thế là tốt nhưng cô ấy lại cầm cố chiếc xe và dắt đứa con gái riêng bỏ nhà ra đi không một lời, không màng tình nghĩa vợ chồng.

Đi được một thời gian thì cô ấy quay về nhà xin lỗi, tôi cũng tha thứ vì dù sao con cũng cần có mẹ để có mái ấm gia đình hạnh phúc. Cứ tưởng mọi chuyện đã xong xuôi, vợ tôi đi 5 lần 7 lượt tôi vẫn tha thứ nhưng cô ấy vẫn chứng nào tật nấy về nhà lấy tài sản đi tiếp mà không nói tiếng nào…….

Vợ tôi nhiều lần bỏ chồng đi
Vợ tôi nhiều lần bỏ chồng đi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.