Phải làm sao khi vợ cũ của người tình muốn nối lại tình xưa

0
1733

PHẢI LÀM SAO KHI VỢ CŨ CỦA NGƯỜI TÌNH MUỐN NỐI LẠI TÌNH XƯA | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Phải làm sao khi vợ cũ của người tình muốn nối lại tình xưa.

Tôi và ông xã đã ly hôn được 7 năm do cuộc sống không phù hợp về quan điểm, không có tiếng nói chung trong gia đình nên đường ai nấy đi. Thời gian sau có quen một người, nhiều lần tìm hiểu thì cũng muốn tiến tới quyết định hôn nhân. Anh cũng là người đã từng ly hôn, thương anh tôi chu cấp tiền cho anh làm ăn.

Bỗng dưng một ngày vợ cũ anh trở về và muốn nối lại tình xưa. Sau khi vợ ảnh trở về, liền đem hết tài sản của mình trả nợ thay anh. Mặc dù vợ ảnh đã quay về nhưng anh vẫn không còn tình cảm với vợ cũ chỉ có tình cảm với tôi. Khoảnh khắc vợ cũ của anh trở về khiến hai bên gia đình bối rối và phiền lòng…….

Phải làm sao khi vợ cũ của người tình muốn nối lại tình xưa
Phải làm sao khi vợ cũ của người tình muốn nối lại tình xưa

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.