Truyện ngắn Gác nhỏ | Đọc truyện đêm khuya

0
1909

TRUYỆN NGẮN GÁC NHỎ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Gác nhỏ , nhớ ai mà ánh đèn hiu hắt và lá vàng nhẹ nhẹ đưa. Tôi có cảm giác như chị đang hát về con phố nhỏ mình đang ở và nơi mình đang đứng. Chị tôi thường hay chia sẽ chuyện tình yêu với tôi nhưng rất dữ dằn. Mẹ phản đối kịch liệt chuyện tình cảm của chị với anh Hùng thầy giáo.

Tình cảm của anh chị càng bị cản ngăn thì càng ngày càng mãnh liệt. Những lúc chị đu giây, anh Hùng đứng dưới nhìn lên với đôi mắt lo âu đầy xót xa. Mẹ tôi ngồi gật gù mà tin vào những gì bà bói toán ở chùa. Mẹ tôi gắt gỏng với hai chị em vì lí do không muốn dính vào tình yêu còn quá trẻ.

Mẹ tôi yêu sớm, thật xấu hổ chúng tôi không hề biết tên ông. Ngày mẹ tôi tính chuyện hôn nhân, ông vô tình gặp lại người yêu cũ và lúc ấy mẹ cắn chặt môi. Đàn bà 19 tuổi vẫn còn nhiều ngây thơ hồn dại nên tin ông không chút hoài nghi. Và một lần nữa người đàn bà khác xuất hiện dụ dỗ bố tôi với lần hứa hẹn cùng những đứa con……

Truyện ngắn Gác nhỏ
Truyện ngắn Gác nhỏ

 

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.