Hoa dại tập 2 | Đọc truyện đêm khuya

0
1803

HOA DẠI TẬP 2 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện dài Hoa dại tâp 2, cuốn sách này dựa trên câu chuyện có thật do một cô bé là nhân vật trong sách kể lại, nay cô bé ấy đã thành luật sư. Nghĩ lại chuyện đêm hôm trước, Thắng càng cảm thấy tha thiết hơn công việc, đem cây quất nhỏ đã già rồi đến nơi ở mới. Sau khi hết giờ làm việc, anh vội vàng trở về căn nhà cũ thực hiện dự định của mình.

Đối với Hân cả thế giới toàn những trò vui nhộn vì là con nhà có điều kiện nên lúc nào cũng thơi thới hí hững. Đúng lúc xem con mèo thì bất chợt nhìn thấy Hường, do có tính nết thích chọc người khác nên Hân liền chạy vào bắt nạt Hường. Mặc dù là con trai nhưng khi nói đến người mình thích thì Hân cũng nhút nhát, run rẩy trước người con gái……

Hoa dại tập 2
Hoa dại tập 2

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.