Truyện Ngắn Đón Dâu Về Ăn Tết – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
3094

Trong chương trình đọc truyện đêm khuya hôm nay mời các bạn cùng lắng nghe truyện ngắn Đón dâu về ăn tết.

“…Ăn cơm chiều xong. Ông Sáu chợt thấy bên kia cây cầu khỉ thằng Chen, con trai mình đang tình tứ nắm tay đứa con gái là lạ dắt qua cầu.

Cái thằng quỷ, về xứ này mà nó tưởng như ở Sài Gòn không ý tứ gì hết. Bộ nó tưởng sắp làm bác sĩ rồi người ta không dị nghị sao? Coi đó, vai thì vác hai túi xách, tay này nắm vô tay vịn của cầu mà tay kia cũng không chịu buông con nhỏ ra.

– Ấy chết! Trời ơi!!!

Ông Sáu chỉ kịp kêu lên khi thấy hai đứa nó run rẩy, chới với khi cây tre gác nhịp giữa cầu đung đưa và cả hai đứa nó rớt xuống lòng rạch đục ngầu. May mà con rạch Voi đang lúc nước ròng nên cạn, nhưng cũng đủ làm hai đứa nó ướt mèm. Ông Sáu chạy xuống bờ rạch thì thằng Chen đã xốc nách con nhỏ dìu vô bờ. Mặt mày hai đứa tái mét vì hoảng hồn hoảng vía, vì mắc cỡ. Thằng Chen dẫn con nhỏ ra sau chỉ chỗ tắm rửa và mượn đồ bà Sáu cho con nhỏ mặc, bởi cả hai túi xách đã ngấm nước, ướt hết…”.

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.