Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ Tập 4 – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
1633

Chuyến đò chở hai bố con Hưng qua sông Hoành để về quê vào buổi sáng hôm ấy đã không tới được bờ bên kia. Thời tiết hôm ấy không có biểu hiện gì bất thường cả.

Chỉ khi con đò bắt đầu rời bến thì trời đổ mưa. Rồi lũ từ trên thượng nguồn đổ về. Rồi mưa nặng hạt, sau chuyển như trút nước, xầm xập, xối xả, như đổ cả máng nước khổng lồ xuống con đò giữa lòng sông.

Con đò bị lật úp khi thác nước ào đến và lướt qua trong gang tấc. Hưng chỉ kịp nhận ra những tiếng kêu khản đặc, chấp chới đâu đó quanh mình rồi rồi bị màn nước cuốn đi…

Trong chương trình đọc truyện đêm khuya hôm nay mời các bạn cùng lắng nghe phần tiếp theo của truyện dài Chú bé đeo ba lô màu đỏ.

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.