Đọ trình nói dối của 12 cung hoàng đạo

0
2682

[ad_1]

Đọ trình nói dối của 12 cung hoàng đạo. Nói dối là cả một nghệ thuật đấy. Cùng đọ trình nói dối của 12 chòm sao để tìm ra cao thủ nào!

Do-trinh-noi-doi-cua-12-chom-sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bị lộ ngay
Cho nên nếu có 3 đứa trốn học đi chơi, cứ đè đầu Bạch Dương ra mà hỏi. Là người thật thà, Bạch Dương sẽ không nói dối được đâu. Vì vậy nếu muốn biết sự thật hãy cứ hỏi Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Hiếm khi nói dối
Hiếm khi nói dối nhưng không phải không biết nói dối. Kim Ngưu chỉ nói dối khi thật sự cần thiết và biết chắc điều đó không làm ảnh hưởng đến ai.

Song Tử (21/5 – 21/6): Nói dối như cơm bữa
Dù không đạt đến mức xuất sắc nhưng Song Tử là chòm sao nói dối nhiều nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Tuy vậy, Song Tử hiền lắm nhé, không nói dối để hại người hay lừa đảo ai mà chỉ để chọc vui hoặc kiếm cớ trốn tội thôi.

Cự Giải (22/6-23/7): Nói dối để né tránh
Cự Giải: “Em không sao, em ổn mà” – và ôm gối khóc thầm nhưng vẫn hy vọng người ta sẽ gọi lại và nói “Chắc chắn là có chuyện mà!” Cự Giải không thuộc tuýp người thích nói dối. Khi có chuyện xảy ra, Cự Giải thường muốn né tránh, hay phủ nhận khi có ai hỏi đến bằng cách nói dối. Nếu có bạn bè thuộc cung Cự Giải, bạn cần hiểu cho cậu ấy, những lúc cậu ấy nói không sao tức là có chuyện đó.

Sư Tử (23/7 -22/8): Nói dối để chứng tỏ mình
Dù sợ sệt cũng ráng ưỡn ngực mà nói “tui sẽ bảo vệ you”. Can đảm là tính của Sư Tử mạnh mẽ tuy nhiên nói dối để ra oai thế này là tự làm khổ mình đó Leo à. Sư Tử không thường xuyên nói dối, chỉ là muốn chứng tỏ mình mạnh mẽ trước phái yếu thôi.

Xữ Nữ (23/8-22/9): Nói dối tài tình
Đã nói dối thì phải nói sao cho người ta không thể phát hiện được. Với tính tình cẩn thận và liệu trước tương lai, Xử Nữ luôn có kể hoạc rõ ràng trước khi nói dối. Xử Nữ mà đã nói dối thì hiếm ai phát được đâu đấy.

Thiên Bình (24/09 – 23/10): Nói dối không chợp mắt
Nghệ thuật nói dối không chớp mắt. Bình tĩnh là tính từ miêu tả thiên Bình. Đã không nói dối thì thôi chứ đã nói thì như thật, không thể phát hiện được bằng biểu hiện bên ngoài.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Thật giả lẫn lộn
Bình thường cũng không thể biết được tên này đang nói dối hay nói thật. Bạn không thể nào biết được khi nào Thần Nông nói thật hay nói xạo. Với Thần Nông, lời nói dối giống như một sự thật thứ hai.

Nhân Mã (23/11-21/12): Nói dối khờ khạo
Thường bị lộ vì làm lố quá. “Hôm nay tớ gặp 1 con rắn to ơi là to, dù sợ lắm lắm nhưng tớ đã kill nó chết ngắc chỉ sau 5s chiến đấu. Nó dài ơi là dài, tới 50m lận, còn bề ngang của nó hình như tới 40m!”; Đấy, kiểu nói dối của Nhân Mã là thế đấy. Cho nên, cung nói dối dễ bị phát hiện nhất chính là Nhân Mã. Tình tình trẻ con làm cậu ấy khi kể chuyện thường thích phóng đại sự thật, chứ không có ý dối trá đâu.

Ma Kết (23/12-19/1): Nói dối tày đình
Không nói nói dối thì thôi, đã nói thì phải nói cho bõ. Ma Kết thuộc túyp người ít nói dối, nhưng nếu đã nói thì hẳn đó phải là những chuyện rất to lớn bị che giấu. Các chòm sao khác phải cẩn thận đấy.

Bảo Bình (20/1 -18/2): Không bao giờ nói dối
Như thế là không tốt! Bảo Bình có phương châm không bao giờ nói dối cho dù mục đích tốt hay xấu vì với cậu ấy “Nối Dối” căn bản đã được định nghĩa là không tốt. Bạn có thể hoàn toàn tin cậy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3): Nói dối vô hại
Hay nói dối nhưng hầu hết là những lời nói dối vô hại khi cần thiết, nói dối với mục đích tốt. Song Ngư là người chín chắn khi biết rằng lúc nào không nên nói ra sự thật và cần che giấu nó bằng những lời nói dối vô hại.

Tìm kiếm phổ biến:

  • 12 cung hoang dao vui
  • truyen vui hoc duong12chom sao su tu nu
  • truyen vui 12 cung hoang dao di cau
  • truyện tranh vui về 12 cung hoàng đạo
  • 12 cung hoang dao zuj
  • ai la tha nh trong l p ho c cu a 12 cung hoa ng a o
  • Doc truyen tranh hai 12 chom sao
  • truy n vui ve 12 cung hoàng o
  • Hoang dao vui
  • nhung truyen vui nho cua 12 cung hoang dao

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo hàng ngày để biết vận mệnh và nhiều điều thú vị khác theo chòm sao của bạn nhé!