Trăn Trở Về Phương Pháp Dạy Con – Tâm Sự Trò Chuyện Đêm Khuya

0
1968

Trăn Trở Về Phương Pháp Dạy Con – Tâm Sự Trò Chuyện Đêm Khuya.

Câu chuyện thứ 1:

Tôi 35 tuổi, đang là nhân viên văn phòng, chồng 39 tuổi là lái xe. Chúng tôi lập gia đình đã 12 năm và có 2 con. Cháu gái đầu đang học lớp 6, con trai út học lớp 2.

Trong những lần trò chuyện cùng con gái, cháu nhiều lần than phiền rằng cảm thấy không thích cách giao tiếp và xưng hô của các bạn trong lớp. Điều này làm tôi cảm thấy khó xử và không biết nên chỉ bảo cháu giải quyết thế nào.

tran-tro-ve-phuong-phap-day-con-tam-su-dem-khuya

Câu chuyện thứ 2:

Nỗi niềm của một người cha có con trai đam mê nghệ thuật xăm hình. Vì sở thích đó, cháu đã đòi nghỉ học giữa chừng năm lớp 12 để xin đi học nghề xăm hình.

Tôi lo sợ cháu theo đuổi nghề này gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều thành phần bất hảo sẽ bị tiêm nhiễm thói xấu. Ngoài ra, định kiến của xã hội với nghề này vẫn còn nên tôi sợ cháu sẽ gặp khó khăn trong tương lai.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật, những tâm sự trò chuyện đêm khuya từ chương trình tâm sự đêm khuya của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục nghe nhiều : Blog tâm sự đêm khuya | Nghe đọc truyện đêm khuya | Nghetruyenmoi