Nếu một mai rời khỏi Sài Gòn – Tiểu Quyên | Đọc truyện đêm khuya

0
1914

Nếu một mai rời khỏi Sài Gòn – Tiểu Quyên | Đọc truyện đêm khuya

Nếu một mai rời khỏi Sài Gòn – câu chuyện về những con người trẻ tuổi, từng rời xa quê hương lên phố thị náo nhiệt để theo đuổi tri thức. Và rồi cũng với tri thức ấy, những con người trẻ này lại phải đứng trước những sự lựa chọn: rời xa chốn Sài Gòn vốn đã quen thuộc sau bao năm tháng để trở về lập nghiệp hay bám trụ tại nơi phố thị này để tìm kiếm ước mơ.

“Nếu một mai rời khỏi Sài Gòn”, những người trẻ ấy liệu sẽ như thế nào?

“Nhưng kỳ lạ là thứ năng lực, trách nhiệm đó gắn trên vai một cô gái xinh đẹp, hiền lành luôn thu hút ánh nhìn của người khác lại trở thành trái tai gai mắt. Người thương nhiều, người đố kỵ cũng không ít.

neu-mot-mai-roi-khoi-sai-gon

Bạn có thể tựa vai người này nhưng cũng có thể bị vùi dập bởi người khác. Cuộc sống đôi phần ngơ ngác vì những nhỏ nhen tỵ hiềm. Nước mắt đã chảy nhiều. Rồi bạn bỏ cuộc. Tôi không ngăn cản được, cuộc sống có nhiều lựa chọn. Đường nào an yên thì đi.”

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Nghe đọc truyện đêm khuya về tình yêu hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.