Làm gì khi chồng gặp lại vợ cũ | Trò chuyện đêm khuya

0
2198

LÀM GÌ KHI CHỒNG GẶP LẠI VỢ CŨ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Làm gì khi chồng gặp lại vợ cũ. Khi gặp lại vợ cũ sau gần nhiều năm, cảm giác khi xưa của chồng mình vẫn chưa hết. Nhiều lần nói dối bận công tác không chịu đi đón con để trốn hẹn hò với vợ cũ.

Sau nhiều lần nghi ngờ, phát hiện ra thì mới biết được và tình cảm trong gia đình dần nhạt đi. Dù có khuyên năng nhưng vẫn thấy tình trạng chồng tiếp tục gặp vợ cũ. Hạnh phúc gia đình đột nhiên vỡ tan, khi vợ và chồng không thể có tiếng nói chung trong gia đình.

Khi thói quen hằng ngày của chồng dần thay đổi, không còn quan tâm vợ dẫn đến sự yêu thương vợ chồng nhạt dần. Tâm lý của người vợ hoang mang không biết giải quyết thế nào để gia đình vẫn hạnh phúc như trước…

Làm gì khi chồng gặp lại vợ cũ
Làm gì khi chồng gặp lại vợ cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.