Phải làm sao khi chồng ngoại tình với tình cũ | Trò chuyện đêm khuya

0
2350

PHẢI LÀM SAO KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH VỚI TÌNH CŨ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Phải làm sao khi chồng ngoại tình với tình cũ. Cuộc sống hôn nhân tưởng chừng êm đềm hạnh phúc khi chung sống cùng nhau đã hơn 10 năm. Nhưng vì kình doanh thua lỗ nên xảy ra nhiều mâu thuẫn gia đình dẫn đến ly thân.

Từ lúc ra sống riêng, tôi một mình gánh vác nuôi con nhưng còn anh chỉ phụ vài tháng đầu rồi bỏ quên luôn. Anh không làm tròn trách nhiệm của người cha, anh bỏ mặc hết để lại cho tôi nhiều gánh nặng, phải bươn chải làm kiếm thêm thu nhập để có thể lo cho con cái.

Nhưng thời gian gần đây, tôi phát hiện ra anh đang có mối quan hệ riêng bên ngoài với người khác, đó người yêu cũ. Gánh nặng chồng chất khiến tôi mệt mỏi nhưng khi tin này tôi càng thất vọng thêm, hướng đi nào để tôi có thể đi tiếp trên con đường chông gai thế này…

Phải làm sao khi chồng ngoại tình với tình cũ
Phải làm sao khi chồng ngoại tình với tình cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.