Chị thắm | Đọc truyện đêm khuya

0
1559

CHỊ THẮM | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Chị thắm, cuộc đời chị hy sinh tuổi thanh xuân của mình đi lấy chồng giàu để có tiền báo hiếu cho cha mẹ. Sao ai cũng quan tâm chị, còn tôi thì lúc nào cũng kém chị Thắm ở mọi khía cạnh. Tôi ganh tỵ sao nhiều người cứ quan tâm chị, tôi luôn kiếm chuyện để chị mất mặt trước mọi người nhưng không ngờ trong một lần chị đã bị cha đánh đòn nặng.

Mọi thứ dường như sập đổ khi chị tôi sắp lấy chồng, sức khỏe của anh rể tôi đã yếu rồi khiến tôi lo lắng cho chị nhiều hơn. Thương chị thật nhiều, thương ba má tôi, thương anh rể tôi, với tôi không ai có lỗi cả, vì trên cuộc đời này cái gì cũng có giá hết, còn làm kiếp con người còn phải lựa chọn và trả giá cho sự chọn lựa của mình……

Chị thắm
Chị thắm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.