Cô gái ở quán cà phê | Đọc truyện đêm khuya

0
1956

CÔ GÁI Ở QUÁN CÀ PHÊ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn hay nhất cô gái ở quán cà phê , niềm yêu thích với cố gắng hết sức mở quán cà phê lý tưởng. Quán cà phê của Hùng sẽ có chậu oải hương nhỏ với hương thương dịu dịu khắp phòng, những bài nhạc không lời da diết. Cuộc sống không có bố, mẹ làm việc hằng ngày nuôi hùng khiến hùng có tình tự giác cao.

Công việc của mẹ Hùng khá cực nhọc nhưng lương ổn định đủ sức nuôi Hùng. Sau mỗi giờ học Hùng chạy đến làm nhân viên bưng bê đồ uống cho khách. Hùng yêu không gian của những phòng đọc sách, nơi mà có thể thư giãn cuối tuần.

Hùng được lòng các vị khách đến quán và các nữ sinh. Mỗi khi Hùng đến ở quầy, các cô gái tới quán đều nhìn Hùng và xin số điện thoại. Thích sự yên tĩnh, hiền hòa nên Hùng có để ý một người, cô gái thường hay đến quán đọc sách. Cô đọc sách chậm rãi trong tiếng nhạc không lời du dương và những điều đó làm Hùng luôn chú ý….

Cô gái ở quán cà phê
Cô gái ở quán cà phê

 

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Truyện ngắn hay nhất cô gái ở quán cà phê . Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.