Tôi Có Nên Ly Hôn Khi Bị Chồng Bạo Hành Và Quản Lý Tiền Chặt Chẽ – Trò Chuyện Đêm Khuya (Lý Thị Mai)

0
1464

▓ Tôi Có Nên Ly Hôn Khi Bị Chồng Bạo Hành Và Quản Lý Tiền Chặt Chẽ – Trò Chuyện Đêm Khuya (Lý Thị Mai)

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Trò chuyện đêm khuya

✍ Kết hôn với nhau đã 12 năm và có hai con nhưng đột nhiên khoảng 2 năm trở lại đây anh trở nên hung hăng và thường xuyên đánh đập, chửi bới chị. Bên cạnh đó anh còn kiểm soát tiền bạc, chi tiêu trong gia đình khá chặt chẽ với lý do sợ chị mang về gia đình chị.

Quá áp lực và đau khổ vì những giận hờn, sỉ vả vô lý của chồng chị đã điện thoại đến chương trình Trò chuyện đêm khuya để mong nhận lời khuyên của chuyên gia có nên ly hôn với người chồng như thế này để bắt đầu làm lại một cuộc đời mới và chăm lo cho 2 con.

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.