Đừng làm vấn đề phức tạp thêm | Trò chuyện đêm khuya

0
1627

ĐỪNG LÀM VẤN ĐỀ PHỨC TẠP THÊM | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Đừng làm vấn đề phức tạp thêm. Vợ chồng chúng tôi đã ly dị cách đây đã nhiều năm, con cái cũng đã lớn lên và có công việc ổn định. Lúc ly dị chúng tôi đã thỏa thuận thống nhất là tài sản sẽ đưa hết cho 3 người con.

Nhưng bất ngờ thay khi tôi bán hết tài sản thì anh lại kêu chia cho anh một phần. Một phần anh không có quyền lấy vì đã ký giấy cam đoan nhưng trong thâm tâm lại thấy có lỗi nếu làm như vậy, cũng muốn hai bên tìm được phương án giải pháp hợp tình hợp nghĩa để con cái sau này cũng được yên lòng…..

Đừng làm vấn đề phức tạp thêm
Đừng làm vấn đề phức tạp thêm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.