Duyên trời sau cú nhá máy | Những lá thư xanh

0
2253

DUYÊN TRỜI SAU CÚ NHÁ MÁY | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của các bạn trẻ gửi lá thư về chương trình qua giọng đọc của chị Phương Huyền và anh Minh Phương: Duyên trời sau cú nhá máy.

Cuộc sống quân ngũ với biết bao nhọc nhằn, gian khó, xa nhà, xa quê hương, xa bạn bè. Thiếu thốn tình cảm vì lúc đó mới chia tay người yêu cũ, trong bộ đội thì không cho dùng điện thoại nhưng tụi em cũng chỉ dùng lén thôi. Hồi đó tụi em hay đi trực gác nên bày ra trò nhá máy, đứa nào có điện thoại thì đưa cho tụi bạn chỉ nhá lúc 12h.

Làm được một thời gian thì cũng ngán, vô tình một lần nhá chơi tôi nhận được tin nhắn hỏi lại. Cũng hơi bất ngờ khi thấy tin nhắn, rồi cũng nhắn lại nói chuyện làm quen. Hỏi ra thì mới biết là cô gái ấy ở cùng quê, tính thì nhát gái, ngồi nói chuyện thì không biết nói chuyện gì cứ lầm lì.

Nói chuyện thì điện thoại thì không hồi kết, riết rồi cả hai yêu nhau lúc nào cũng chẳng hay. Ngày xuất ngũ về quê hương để gặp em, cứ thế tình yêu ngày một lớn dần. Chỉ một cuộc nhá máy thôi thì giờ đã cả hai về chung một nhà, duyên trời đã định đoạt tất cả……

Duyên trời sau cú nhá máy
Duyên trời sau cú nhá máy

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.