Phải Làm Sao Khi Con Gái Trót Yêu Người Có Gia Đình – Trò Chuyện Đêm Khuya (Lý Thị Mai)

0
1606

Con gái tôi 24 tuổi, làm việc cho công ty nước ngoài, hiện đang yêu một người đàn ông đang có vợ con, bỏ qua tất cả những lời cản ngăn của gia đình. Tôi phải làm sao đây?

Tôi 45 tuổi và chồng 52 tuổi, đang sống ở Bình Phước, thu nhập gia đình khá ổn định. 2 con gái (chị 25 tuổi và em 24 tuổi) đang sống và làm việc ở TPHCM.

Gần đây gia đình phát hiện cháu gái nhỏ có quan hệ tình cảm với một người đàn ông đang có vợ và 2 con. Chị của cháu nhiều lần can ngăn nhưng chỉ làm mâu thuẫn giữa 2 chị em càng trầm trọng thêm. Về phía bậc làm cha mẹ, vợ chồng tôi cũng không ủng hộ mối quan hệ này nhưng do hiểu bản tính bướng bỉnh của con mình nên vẫn chưa tìm ra phương cách nào để khuyên cháu.

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.