Vợ vắng nhà | Đọc truyện đêm khuya

0
2403

VỢ VẮNG NHÀ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn: Vợ vắng nhà . Những người đàn bà đi xuất khẩu lao động để chu cấp tiền về cho con đi học và chồng ăn. Chỉ có người già đơn độc chẳng biết làm gì ngồi đợi người về ăn cơm chiều.

Chuyện hằng ngày xả ra như cơm bữa khi các ông bố thường hay say xỉn được các con vác về nhà. Rượu ở làng này nhiều hơn tất cả mọi thứ, toàn là rượu ngâm các nguyên liệu quý hiếm. Chỉ khi say trong giấc nồng tỉnh dậy, anh mới nhớ vợ từ thuở nào còn nấu cơm bên bếp lửa.

Người vợ hiền lành, chẳng đi đâu xa ra khỏi cái làng nhưng đùng một cái bây giờ đi xuất khẩu lao động. Đời mình khổ thì phải cố gắng cho đời con sau này, mặc cho những ngày nhớ nhung vợ da diết. Một ngày không có rượu là thấy thiếu thiếu nhưng sau cơn say là hình ảnh vợ mình hiện lên và nỗi buồn dưới đáy sâu trong lòng…………

Vợ vắng nhà
Vợ vắng nhà

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Truyện ngắn Vợ vắng nhà .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.