Nỗi lòng của những người Việt Kiều | Trò chuyện đêm khuya

0
1286

NỖI LÒNG CỦA NHỮNG NGƯỜI VIỆT KIỀU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Nỗi lòng của những người Việt Kiều , đi xa quê sang Úc sinh sống để hy sinh giúp gia đình đỡ nghèo. Thời gian ổn định, thì người Việt Kiều gửi tiền về cho mẹ lo cho cuộc sống gia đình. Nhưng suốt thời gian làm vậy thì nhiều người trong gia đình ỷ lại nên cứ tiếp tục vậy không được.

Cuộc sống khi cưới chồng từ khi 19 tuổi mà không có tình cảm nhưng vẫn sống hạnh phúc. Sống ở nơi đất khách quê người, cô phải công việc may khi tới Úc để trang trải cho cuộc sống. Khi mà làm theo ý của bản thân thì người trong gia đình lại phật lòng.

Cuộc đời lúc nhỏ rất khổ, người mẹ không có trách nhiệm với cô ấy và người ba thì không nhận mình là con. Cứ gán cái danh là con lai khi cứ ra ngoài đường, thân phận buồn tuổi trước số phận. Khi mà trách nhiệm với gia đình luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là gánh nặng đối với cô . Khi cuộc sống trở nên phức tạp thì những việc cần ưu tiên………

Nỗi lòng của những người Việt Kiều
Nỗi lòng của những người Việt Kiều

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Tâm sự Nỗi lòng của những người Việt Kiều . Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Trò chuyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.