Một lần dang dỡ bước tiếp hay dừng lại | Trò chuyện đêm khuya

0
2689

MỘT LẦN DANG DỠ BƯỚC TIẾP HAY DỪNG LẠI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Một lần dang dỡ bước tiếp hay dừng lại. Ban đầu tôi là người công nhân bình thường, khi quen anh và cưới về thì sống với nhau một thời gian thì tan vỡ. Sau này tôi có dịp quen một người cữ ngỡ thì quen bình thường thôi nhưng anh ấy muốn tiến tới.

Vì tâm lý với một cuộc tình đổ vỡ, em cũng khó xử vì còn hai người con. Nhưng nếu mang tiếng đi tiếp bước nữa thì sợ nuôi con không dễ dàng gì. Chưa chắc gì đã sống được bền lâu, sợ sẽ đi vào vết xe đổ lúc trước.

Với thời gian ngắn quen nhau, chỉ vì nghỉ tuổi già nên tiến tới nhanh. Nơi hạnh phúc an ủi nhau hằng ngày, san sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống. Cần một thời gian suy nghĩ về mối tình cảm này và đây là bài toán của cuộc đời….

Một lần dang dỡ bước tiếp hay dừng lại
Một lần dang dỡ bước tiếp hay dừng lại

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.