Tiểu Thuyết Mới Nhất 2016 – Vùng Trắng (Tập 9) || Đọc Truyện Đêm Khuya VOH Online #doctruyendemkhuya

0
3722

▓ Tiểu Thuyết Mới Nhất 2016 – Vùng Trắng (Tập 9) || Đọc Truyện Đêm Khuya VOH Online #doctruyendemkhuya

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP

❤ Chuyên mục: Đọc Truyện Đêm Khuya

✍ Trung đoàn 268 đã có một thủ trưởng mới đó là thiếu tá Năm Tiều nhân vật từng lăn lộn bám trụ vùng ven vùng sâu Sài Gòn về làm trung đoàn trưởng và thiếu tá Năm Thiệt giữ chức chính ủy trung đoàn. Về nắm trung đoàn đang trong giai đoạn khó khăn khi quân số bị thương vong liên tục trung đoàn nằm trong vòng phong tỏa gắt gao của địch nhưng hai vị tân thủ trưởng vẫn cố gắng thực thi trọng trách của mình. Tiểu đoàn 1, tiểu đoàn 2 ra vùng tranh chấp hỗ trợ địa phương diệt ác, xoá ghìm khi Tiểu đoàn 3 vẫn âm trong đất thép Củ Chi.

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH

► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP

► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.