3 sao nữ trốn tránh chuyện hôn nhân

0
1803

[ad_1]

3 sao nữ trốn tránh chuyện hôn nhân. Hôn nhân là chuyện đại sự, quan trọng của một đời người, thế nên nhiều sao nữ thường cảm thấy lo lắng về sự tự do, về cuộc sống sau hôn nhân, về người chồng tương lai của mình và họ sẽ tìm cách để trốn việc lấy chồng.

3-sao-nu-tron-tranh-chuyen-hon-nhan

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vì tiêu chuẩn chọn bạn đời rất cao nên việc thuyết phục những cô nàng Sư Tử từ giã cuộc đời độc thân là điều hết sức khó khăn. Sư Tử sẵn sàng cho đối phương đi “tàu bay giấy” ngay lập tức nếu đối phương có lỗi, dù chỉ là sơ suất nhỏ. Ngoài ra, tâm lý lo sợ cuộc sống sau hôn nhân, chuyện con cái, cơm áo gạo tiền cũng khiến Sư Tử “lảng tránh” mỗi khi mọi người nhắc khéo chuyện hôn nhân.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Các cô nàng Nhân Mã coi chuyện hôn nhân là bức tường ngăn cách họ với thế giới bên ngoài nên họ chỉ muốn theo đuổi chủ nghĩa sống độc thân. Với họ, khi đã kết hôn là họ sẽ mất đi quyền tự do, họ sẽ không được làm điều mình thích. Ngoài ra họ còn lo sợ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, nghĩa vụ của nàng dâu với nhà chồng. Các Nhân Mã nữ rất sợ sự gò bó, chính vì vậy, họ rất sợ phải kết hôn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ngược lại với Sư Tử và Nhân Mã, Kim Ngưu không lo sợ về sự mất tự do, con gái Kim Ngưu là những người rất tin vào duyên phận, nên lại có một mối lo khác. Kim Ngưu luôn lo sợ họ sẽ không gặp được người đàn ông đích thực của đời mình. Một khi người đó mắc lỗi, dù chỉ là lỗi nhỏ thôi, thì Kim Ngưu sẽ ngay lập tức kết luận đó không phải là một nửa mình đang kiếm tìm. Kim Ngưu thà độc thân còn hơn kết hôn với một người mà không phải do ‘Vì sao đưa anh tới”.

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo hàng ngày để biết vận mệnh và nhiều điều thú vị khác theo chòm sao của bạn nhé!