Chia tay tình đầu | Những lá thư xanh

0
2484

CHIA TAY TÌNH ĐẦU | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Chia tay tình đầu

Mối tay tình đầu từ thuở cấp 3, tình cảm của em dần một nhạt đi khi yêu xa. Yêu xa nên chẳng ai chịu được nỗi cô đơn, đành chấp chia tay tình đầu của mình. Mặc dù chia tay nhưng ở nơi xa em vẫn quan tâm theo dõi cô ấy…..

2/ Khi tình yêu rời xa

Anh à sáng nay bắt đầu một ngày mới, em lại mở những bản nhạc thân quen em thích. Những ánh nắng chiếu len qua cánh cửa sổ nhưng vẫn để lại cho em một khoảng trời âm u. Sài Gòn với những cơn mưa vội vã và kí ức tình yêu khi xưa bỗng dưng ùa về, người mà em cảm mến thương yêu biết chừng nào………..

3/ Con thực sự chẳng an lòng

Bố mẹ à thế là con sắp rời xa bố mẹ rồi, con sẽ đến vùng đất lạ. Con chưa trả hiếu được gì cho bố mẹ và lúc nào con cũng lo cho bố mẹ.  Con sợ một ngày nào đó, con sợ mất bố mẹ không còn ai để thương nhớ. Hãy thay đổi để sống cùng nhau và thông cảm cho nhau bố mẹ nhé….

4/ Một chuyện tình buồn

Lúc đó em chưa biết yêu là sao, em chỉ có nhắn tin qua lại nói chuyện với nhau. Cứ với suy nghĩ trẻ con , lúc nào em cũng nghĩ nếu không có cảm giác thì chia tay ngay. Cứ ngỡ tình yêu của em kéo dài lâu, nhưng rồi bất chợt xảy ra tai nạn……

Chia tay tình đầu
Chia tay tình đầu

 

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.