Quyết định của bản thân | Trò chuyện đêm khuya

0
1191

QUYẾT ĐỊNH CỦA BẢN THÂN | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Quyết định của bản thân. Cuộc sống hôn nhân không được như ý muốn, suốt 4 năm vì cái tĩnh gia trưởng vũ phu của chồng mà tôi đã bị hành hạ đánh đập. Chịu đựng không nổi nữa nên tôi đã đành cất bước ra đi nhưng chưa thể dứt được.

Bỏ mặc thì thấy tội cho anh nhưng nhiều lần tha thứ thì anh lại phạm sai lỗi lầm, không chịu đi làm cứ ham chơi. Bây giờ đối với nhau chỉ còn là trách nhiệm nhưng trách nhiệm ấy càng ngày càng lớn, càng áp lực khi anh cứ quậy phá để tôi phải gánh vác. Cũng muốn quay lại với anh nhưng chẳng thể nào tìm được lý đo để cả hai có thể hòa thuận chung sống……

Quyết định của bản thân
Quyết định của bản thân

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.