Mối tình kẹo ngọt | Những lá thư xanh

0
1916

MỐI TÌNH KẸO NGỌT | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của các bạn trẻ gửi lá thư về chương trình qua giọng đọc của chị Phương Huyền và anh Nguyễn Thành: Mối tình kẹo ngọt

Mối tình của em cũng không giống như bao người vì nó rất khác cách xưng hô. Nếu lúc đó chúng ta không nói chia tay, nếu có thể ôm chặt chú lại nhưng em lại không làm được. Em không thể nào chấp nhận làm bạn với người từng thương em rất nhiều.

Chú đã không níu kéo em nữa mặc dù chỉ mới chia tay 4 lần, nhiều lúc chỉ để chú nhìn thấy em nhưng mà chú lại hờ hững. Cái thái độ của chú khiến em vừa tức lại vừa buồn, nước mắt rưng rưng rơi. Chúng ta có thể bắt đầu lại như trước được không và khi nào chúng ta sẽ trở lại cuộc sống bình thường……..

Mối tình kẹo ngọt
Mối tình kẹo ngọt

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.