Không phải bỗng dưng mà vợ bỏ đi | Trò chuyện đêm khuya

0
1587

KHÔNG PHẢI BỖNG DƯNG MÀ VỢ BỎ ĐI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình: Không phải bỗng dưng mà vợ bỏ đi . Chuyện cuộc sống hôn nhân từ khi lập gia đình tới nay gặp nhiều khó khăn trắc trở. Cuộc sống đi làm cực khổ nên làm được 10 thì dành dụm 7 phần. Khi đi làm lại gặp tai nạn, nhưng may thay là sức khỏe đã hồi phục tốt.

Gia đình sử dụng tiết kiệm khiến người vợ hơi phàn nàn nhưng anh đã có hơi nổi nóng và một lần đánh chị nên khiến chị muốn ly hôn.Với cách xưng hô, ứng xử hằng ngày của mình mà anh đã đánh mất hạnh phúc gia đình. Vì thương con, vẫn thương vợ nên anh muốn quay lại với vợ mình.

Đời sống hôn nhân muốn hàn gắn được, anh phải cố gắng sửa đổi bản thân của mình. Khi hai vợ chồng thấu phải hiểu nhau, vượt qua thử thách để hàn gắn hạnh phúc với nhau. Đừng để những lỗi lầm của bản thân phải đi quá xa….

Không phải bỗng dưng mà vợ bỏ đi
Không phải bỗng dưng mà vợ bỏ đi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Tâm sự chuyện gia đình: Không phải bỗng dưng mà vợ bỏ đi .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.