Gia đình chồng nghi ngờ đứa con trong bụng tôi | Trò chuyện đêm khuya

0
2133

GIA ĐÌNH CHỒNG NGHI NGỜ ĐỨA CON TRONG BỤNG TÔI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Gia đình chồng nghi ngờ đứa con trong bụng tôi. Tôi và anh cưới nhau khá sớm nhưng cuộc sống hôn nhân gia đình diễn ra không đúng ý muốn dẫn đến những cuộc cãi vã mâu thuẫn không đáng có và tôi đành bỏ vô Sài Gòn làm việc.

Khi đi làm ở Sài Gòn tôi phát hiện mình đã có thai, cứ tưởng gia đình chồng sẽ mừng và chia vui cùng tôi nhưng thật không may cái cảm giác nghi ngờ và dèm pha, nói điều không hay về tôi lại nhiều. Mẹ chồng và chồng đều thắc mắc đứa con trong bụng tôi là của ai khi đã vào sài gòn đi làm, cảm giác bị chồng hoài nghi khiến tôi cảm thấy tổn thương………

Gia đình chồng nghi ngờ đứa con trong bụng tôi
Gia đình chồng nghi ngờ đứa con trong bụng tôi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.