Ngọc trong đá tập 4 | Đọc truyện đêm khuya

0
1719

NGỌC TRONG ĐÁ TẬP 4 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Tiểu thuyết Ngọc trong đá tập 4, tinh thần hăng say của người lính chiến sĩ, một niềm tin mãnh liệt, niềm tự hào về dân tộc. Dù điều kiện ở đơn vị thanh niên xung phong còn khó khăn nhưng anh em trong đội cũng rất vui vẻ và hăng say công tác. Hương cùng Mai và anh em tham gia đào kinh hòa cùng với cuộc sống tập thể. Thông cảm với tình hình mù chữ của anh em và theo yêu cầu của Mạnh, Hương đã cùng Tuấn phụ trách lớp bổ túc văn hóa trong đội.

Anh buồn bã tự nghĩ chẳng lẽ Hương quên anh rồi sao, bao nhiêu kỉ niệm êm đẹp của mình vẫn tranh nhau sống lại trên từng con đường hằng ngày anh đi. Ở đâu cũng có dấu vết những ngày qua của mình, ngay cả một cơn mưa, một khoảng trời xanh, một giọt lá, một mái hiên nhà ấy cũng nhắc anh nhớ đến Hương, nhớ không chịu nổi nhiều lúc muốn lên xe chạy ngay đến Hương nhưng biết lúc đó Hương ở đâu……….

Ngọc trong đá tập 4
Ngọc trong đá tập 4

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.