Điều gì đã làm cho vợ tôi thay đổi | Trò chuyện đêm khuya

0
2094

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM CHO VỢ TÔI THAY ĐỔI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện cuộc sống gia đình cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Điều gì đã làm cho vợ tôi thay đổi . Vợ bỏ nhà đi, mặc dù nhiều lần gia đình và bạn bè khuyên năng nhưng vẫn không về. Anh rất yêu thương vợ và con, dù việc nặng cũng không để vợ làm. Mặc dù trong nhà có cãi nhau nhưng chỉ có cãi nhau sơ chứ không có đánh.

Dù chồng là người nhường nhịn nhiều, vài lần xuống xin vợ quay về nhay nhưng vẫn không được. Gia đình thì vợ không bao giờ lo cho cháu, bỏ bê gia đình. Vì vợ là con gái lớn trong gia đình nên từ nhỏ đã được nuông chiều dù khuyên nhủ thế nào cũng không được.

Vì tương lai con cái sau này nên anh muốn hàn gắn lại với vợ để con không thiếu tình cảm ba mẹ. Có thể là do chi tiêu không khéo léo nên tiền trong gia đình khó kiểm soát. Nếu người ta yêu nhau thì cũng có thể chấp nhận bỏ qua và góp ý với nhau. Chỉ vì không quan tâm đến đời sống tinh thần, ít dẫn vợ đi chơi mà tình cảm nhạt đi….

Điều gì đã làm cho vợ tôi thay đổi
Điều gì đã làm cho vợ tôi thay đổi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.