Nỗi nhớ Sài Gòn | Những lá thư xanh

0
1673

NỖI NHỚ SÀI GÒN | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Nỗi nhớ Sài Gòn

Nhớ con đường Điện Biên Phủ, nhớ những con đường tấp nập xe cộ Sài Gòn. Nơi mà em gắn bó với biết bao kỉ niệm, nơi em sinh sống lúc nhỏ. Nỗi nhớ Sài Gòn trong em luôn rạo rực trong lòng khi đang làm việc bên Thái. Và ngày về Sài Gòn cũng đã đến và nơi đó có biết bao người đang chờ đợi đón em về……

2/ Xin lỗi Mẹ

Lúc nhỏ em luôn mẹ nuông chiều nhưng đổi thay khi em có một bố suốt ngày đánh em. Một thời gian sau những trận đòn em lại lì hơn, em ăn cắp tiền của mẹ để chơi game. Nhưng về sau em rất hối hận, lúc đó em không quý trọng đồng tiền và chỉ làm cho mẹ phiền lòng. Em không làm trọn bổn phận được người con và em chỉ muốn quay trở lại….

3/ Kinh nghiệm từng trải

Để được phép yêu công khai lúc thì tôi phải thi đậu đại học nhưng tôi lại nghe chỉ được làm bạn. Lúc đó tôi lại bị lừa và tôi quyết định yêu lén đến khi tốt nghiệp. Nhưng khi tốt nghiệp tôi lại nhận được giấy nghĩa vụ quân sự và người yêu tôi lúc đó chịu không nổi. Và khi tốt nghiệp tôi nghĩ nên đi làm để kiếm thêm kinh nghiệm đỡ hơn học tiếp như tôi…….

4/ Chị tôi

Trong nhà ngoài cửa, chúng tôi sinh ra trên vùng đất Tây Ninh. Mẹ tôi chăm chút chỉ cho chị hai tôi cách thuê thùa để chị tiếp nối công việc may thuê. Một lần chị hai được xem mắt, chị hai tôi đã bắt đầu yêu từ lúc nào. Nhưng ba tôi đột ngột mất sớm, chị hai tôi đành khép cách cửa trái tim và cố gắng nuôi gia đình mình…..

Nỗi nhớ Sài Gòn
Nỗi nhớ Sài Gòn

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.