Có Một Ước Mơ – Văn Học Tuổi Xanh Ngày 04.06.2017 || Truyện Ngắn Mới Hay Nhất

0
1864

1.Cơn mưa đầu mùa – Hứa Phát Đại
Mùa hè đã đến phượng hồng le lói trên tán cây xanh, những đóm lửa phượng lập lòe trên cao như bất chợt rơi vào cảm xúc. Hè sang, ta bỗng nhớ về tuổi học trò, nhớ tiếng ve râm ran, nhớ từng dòng xe lăn dài mỗi giờ tan lớp. Mùa hạ mang theo cơn nắng oi nồng qua khắp nẻo không gian.
2.Có một ước mơ – Đỗ Khắc Tồn
Trên chuyến tàu trở về quê nhà sau những ngày bù đầu với khóa luận tốt nghiệp vậy là đã bốn năm. Bốn năm tô theo đuổi giấc mơ đại học ở đất Sài Gòn, bốn năm tôi mang những niềm tin cùng hi vọng của Ba Má cất gửi vào đây và cũng là bốn năm tôi thực hiện ước mơ của mình.
3.Mùa hè xanh nhất – Trần Thị Thanh
Tiết học cũ lúc nắng xuyên ánh sáng xanh qua rèm cửa xanh cửa sổ từ hướng tây và gió thổi bạt cả tán bang trước lớp. Trò bỗng đổi hướng mắt, hỏi một câu hỏi: “Mùa hè nào của cô xanh nhất?”. Tôi cười cười thật lòng như một dây điện nối tất cả mùa hè tất cả xẹt ngang qua đầu tôi.

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.