Có Nên Từ Bỏ Gia Đình Để Đến Với Người Tình Trẻ Hơn 15 Tuổi – Trò Chuyện Đêm Khuya (Lý Thị Mai)

0
1177

Tôi 40 tuổi, lấy chồng 21 năm nay, có 2 con nay cũng đã trưởng thành. 5 năm trước vì mâu thuẫn về tiền bạc nên vợ chồng tôi tan vỡ. Thời gian gần đây, tôi bỗng nảy sinh tình cảm với 1 người làm công cho mình, kém mình 15 tuổi. Đôi lúc tôi chợt muốn bỏ đi tất cả chỉ để theo người ta, thế nhưng….

Gia đình và cả các con tôi nhiều lần khuyên can nên chấm dứt mối quan hệ chênh lệch này nhưng tôi vẫn bỏ ngoài tai. Tôi cảm thấy ấm lòng mỗi khi nghe người ấy ngõ lời sẽ chăm sóc cho tôi đến hết quãng đời còn lại.

Tuy nhiên, khi tỉnh táo và suy xét lại bằng lý trí của mình, tôi nhận thấy người này không chỉ nhỏ tuổi đến mức ngang với tuổi của con tôi, mà vẫn còn nhiều khiếm khuyết, như bản tính thô lỗ, cộc cằn, không hiếu thảo với cha mẹ và lại hay đòi hỏi vật chất.

Dù tình cảm tôi dành cho người thanh niên ấy là sự thật, dù tôi đã có những phút giây quan hệ với họ, dù có lúc tôi muốn bỏ cả 2 con và gia đình để theo người ấy… nhưng vẫn còn đó cảm giác bất an, lo sợ cho tương lai.

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Trò chuyện đêm khuya
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.