Có nên ly hôn với người chồng rượu chè, cờ bạc | Trò chuyện đêm khuya

0
1449

CÓ NÊN LY HÔN VỚI NGƯỜI CHỒNG RƯỢU CHÈ, CỜ BẠC | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Có nên ly hôn với người chồng rượu chè, cờ bạc. Cuộc sống gia đình trở nên nặng nề mỗi khi anh đi nhậu về, cứ say xỉn là anh lại làm phiền người khác khiến không khí gia đình xáo trộn.

Cứ tưởng từ khi cưới về anh sẽ tu tâm dưỡng tính quyết chí làm ăn. Nhưng từ khi cưới về anh vẫn lo ham chơi cờ bạc, rượu chè suốt ngày say xỉn. Anh ham chơi nên cũng bỏ mặc tôi, bỏ mặc con để tôi phải một mình gánh vác nuôi con. Dù nhiều lần khuyên nhủ, động viên và tha thứ cho anh nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy.

Quá mệt mỏi với cảnh nhà ngập mùi rượu song vì con cái nên tôi chấp nhận chịu đựng để giữ vững mái ấm gia đình. Tuy nhiên càng sống thì không khí gia đình càng ngột ngạt, căng thẳng, cuộc đời dần đi vào ngõ cụt bế tắc……

 

Có nên ly hôn với người chồng rượu chè, cờ bạc
Có nên ly hôn với người chồng rượu chè, cờ bạc

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.