Có nên chia tay khi người tình ngày càng lạnh nhạt | Trò chuyện đêm khuya

0
1674

CÓ NÊN CHIA TAY KHI NGƯỜI TÌNH NGÀY CÀNG LẠNH NHẠT | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Có nên chia tay khi người tình ngày càng lạnh nhạt. Tôi lập gia đình đã lâu, những thời gian đầu khi chung sống với nhau rất hạnh phúc. Nhưng rồi khi áp lực từ tiền bạc, những xung đột không có trong gia đình và tính gia trưởng của chồng khiến tôi mệt mỏi.

Trước những sức ép từ gia đình, căng thẳng đến mức tôi đã chấp nhận từ bỏ ra đi khi tình cảm đã hết. Thời gian sau khi ổn định mọi thứ, tôi đã nảy sinh tình cảm với một người đã có gia đình. Tuy nhiên sau thời gian quen nhau chúng tôi đã không thể tiếp tục tiến xa được nữa. Vì anh ấy không muốn bỏ gia đình và tôi cũng sợ cảnh khi yêu một người đàn ông đã có vợ……….

Có nên chia tay khi người tình ngày càng lạnh nhạt
Có nên chia tay khi người tình ngày càng lạnh nhạt

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.