Ve kêu, phượng nở, nhớ mùa hè xưa | Những lá thư xanh

0
1576

VE KÊU, PHƯỢNG NỞ, NHỚ MÙA HÈ XƯA | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Giữa chốn bồn bề, tấp nập nơi chốn thành thị, cuộc sống mỗi ngày trôi qua nhanh khiến con người dần quên lãng những kí ức khi xưa. Nơi công nghệ hiện đại che lấp những món đồ, kỉ vật khi xưa thường dùng. Mùa hè về, khi hoa phượng bắt đầu nở rộ đỏ ngập cả trường, giữa bầu trời xanh ngắt. Con ve sầu kêu gợi nhớ những kí ức về khung trời xa xăm nào đó, nơi đầy ấp hình ảnh dấu yêu của một thời khó phai.

Mùa hè đến cũng là mùa chia ly, tạm biệt mái trường, lớp học, thầy cô và bạn bè mỗi người một nơi. Mùa hè khi xưa nó yên bình, gặp nhau vương vấn biết bao nhiêu chuyện cũ để rồi chia ly để nỗi buồn da diết. Một cảm giác lạ lẫm, một nỗi khao khát được giải bày nỗi buồn của tuổi thơ, một miền trời ký ức tràn đầy sự tha thiết dai dẳng………

Ve kêu, phượng đỏ, nhớ mùa hè xưa
Ve kêu, phượng đỏ, nhớ mùa hè xưa

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.