Mắt biếc tập 1 | Đọc truyện đêm khuya

0
1111

MẮT BIẾC TẬP 1 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện dài tập Mắt biếc tập 1, câu chuyện kể về nhân vật chính tên Ngạn. Hồi còn nhỏ, nhỏ xíu suốt ngày tôi chỉ chơi với mẹ tôi và bà nội tôi vì không có bạn. Mẹ tôi rất thương tôi nhưng vì mẹ sợ ba nên mẹ không thể che chở được tôi trước những trận đòn của ba tôi. Ba tôi thì lại khác, vì ba lại sợ bà nhưng mỗi lần tôi phạm lỗi tôi đều dựa vào bà.

Tuổi thơ của tôi gắn liền với biết bao kỉ niệm cùng với Lan nào là đồi sim, đánh trống trường. Tình bạn bè khi ấy mà đẹp biết bao nhưng không biết khi nào nữa mà tình bạn ấy dần trở thành tình yêu tôi dành cho Lan. Nhưng cuộc đời không như ý muốn, khi tôi và Lan phải xa nhau rời khỏi làng ra thành phố đi học. Trước cuộc sống thành thị, xa hoa thì Lan đã rơi vào những cám dỗ của cuộc sống và vòng tay của người khác………

Mắt biếc tập 1
Mắt biếc tập 1

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.