Tôi thấy bất an khi chồng muốn nhận lại con riêng | Trò chuyện đêm khuya

0
1752

TÔI THẤY BẤT AN KHI CHỒNG MUỐN NHẬN LẠI CON RIÊNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Tôi thấy bất an khi chồng muốn nhận lại con riêng. Tôi và anh lập gia đình đã gần 30 năm và có 2 đữa con gái. Trước khi anh cưới tôi về làm vợ thì anh có lỡ quan hệ với người phụ nữ khác.

Nhưng tưởng rằng cuộc sống chúng tôi sẽ được bình yên hạnh phúc thì bất chợt anh đòi nhận đứa con trai riêng về nhà. Vì trong nhà không có đứa con trai nên anh khát khao có một đứa con trai nên tôi cũng đành chấp nhận. Tôi luôn sẵn sàng chia sẽ và thấu hiểu nỗi lòng của anh nhưng điều tôi lo lắng nhất giờ này không phải đứa con trai của anh mà người anh yêu lúc trước vẫn còn ở giá, tôi sợ khi cả hai người gặp nhau lâu ngày cũng sinh tình cảm……..

Tôi thấy bất an khi chồng muốn nhận lại con riêng
Tôi thấy bất an khi chồng muốn nhận lại con riêng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.