Chốn cũ | Đọc truyện đêm khuya

0
5319

CHỐN CŨ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Chốn cũ, nơi chất chứa nhiều kỉ niệm có những niềm vui và những ngày không muốn nhớ vì quá nhiều nỗi buồn. Có những nỗi đau như xé lòng mà năm tháng cứ đi qua mà không thể xóa nhòa.

Nơi ấy có người thương yêu nằm lại mãi mãi bên vàng hoa cải đung đưa. Cô lặng lẽ bước đi giữa bãi hoa vàng rực đang lóa một lấp lánh trong ánh nắng, đôi lúc cảm thấy bước chân ngập ngừng như ai đang níu kéo. Năm nào cũng vậy khi gió giao mùa bắt đầu đem hơi lạnh thổi qua khe cửa căn phòng trọ bé xíu này thì cô biết đã đến lúc cải ra hoa.

Dù bận rộn đến đâu, cô cũng chuẩn bị đồ đi về nơi ấy. Đối với bạn bè thì nơi ấy không có gì cả còn đối với cô nơi đó có hoa cải, cái nơi luôn gắn chặt sâu trong trái tim cô dù ai nói này nói kia. Bến sông quê, mỗi năm mỗi khác đông đúc và nhộn nhịp với nhiều ngôi nhà mới dựng nằm chen chúc nhau, đàn trẻ thơ mặc áo trắng nắm tay nhau nô đùa khi đi học…..

Chốn cũ
Chốn cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.