Tình yêu và sự lừa dối | Những lá thư xanh

0
1696

TÌNH YÊU VÀ SỰ LỪA DỐI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Khi tình yêu chưa đến

Em là con gái út trong một gia đình nông dân, mặc dù con nông dân nhưng em được nuôi nấng cẩn thận và cho đi học đàng hoàng tử tế. Thời học sinh em là học trò ngoan và giỏi, được thầy cô yêu thương, được đào tạo bài bản. Học xong đại học thì em muốn về nhà làm việc và cái duyên mang đến với thành phố Đà Lạt.

Năm nay em đã 27 tuổi, cái tuổi mà bạn bè đã hầu hết lấy chồng và sinh con thì em vẫn còn độc thân. Ba mẹ và người thân luôn nhắc đến chuyện chồng con nhưng chỉ biết cười nói vu vơ cho qua chuyện. Công việc hằng ngày cứ như vậy nên cũng không có thời gian để nghĩ và cứ thế tình yêu trong em dần không có một bóng hình ai kế bên……

2/ Tuổi thơ không bình yên

Em sinh ra và lớn lên ở miền Tây sông nước, gia đình em thuộc dạng vừa đủ sống chứ không dư dả mấy. Năm em lên 2 tuổi, em bị bạch tạng rồi chuyển qua bang khỉ và bao nhiêu tiền đổ vào em hết. Nhiều người chỉ mẹ cách trị bệnh nhưng em ăn bao nhiêu cũng không khỏi.

Sau nhiều lần trị bệnh nhà không còn đủ tiền nên ngưng mua thuốc nhưng may nhờ trời thương nên em mới sống được bây giờ. Cứ tưởng cuộc sống gia đình đã trở lại bình thường thì năm em lên 4 tuổi thì ba vướng vào con đường đỏ đen khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần………..

3/ Tình yêu và sự lừa dối

Em sinh ra trong một gia đình có 3 anh em ở một vùng quê nghèo, ở cái tuổi 18 vô tư ngây thơ đến là dù nhà nghèo nhưng em chỉ thấy trước mắt mọi thứ đều là màu hồng. Nhưng khi em gặp anh một thời gian thì em đã bắt đầu biết rung động. Sau một thời gian nhắn tin thì anh và em cũng nảy sinh tình cảm.

Cứ tưởng cuộc sống của em sẽ trở nên hạnh phúc khi tình cảm trai gái không bị ba mẹ ngăn cản nhưng khi quen anh một thời gian thì tính tình anh lại thay đổi. Nhiều người nói với em là anh không tốt nhưng em vẫn tin anh vì đã dành tình cảm cho anh thật nhiều. Và một lần em vô tình gặp anh đi cùng người khác, cả bầu trời trước mắt như sụp đổ và ánh mắt nhìn em như nhìn người lạ…….

Tình yêu và sự lừa dối
Tình yêu và sự lừa dối

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.