20 năm bị nhà chồng ghẻ lạnh | Trò chuyện đêm khuya

0
1684

20 NĂM BỊ NHÀ CHỒNG GHẺ LẠNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: 20 năm bị nhà chồng ghẻ lạnh. Tôi và chồng cưới nhau đã hơn 15 năm, những năm chung sống với gia đình chồng là bấy nhiêu nỗi uất ức trong lòng, nỗi niềm của người con dâu bị nhà chồng ghẻ lạnh.

Ở chung một nhà nhưng lúc nào cũng không thoải mái, áp lực khi nhà chồng không vừa lòng tất cả mọi chuyện. Con tôi cứ làm gì sai là bị ông bà chửi, khi giọt nước tràn ly thì mọi chuyện không thể nhịn được nữa. Nỗi uất ức khiến tôi mệt mỏi với cuộc sống, chỉ sống bằng mặt nhưng không bằng lòng……

20 năm bị nhà chồng ghẻ lạnh
20 năm bị nhà chồng ghẻ lạnh

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.